top of page

TRẢI NGHIỆM TRẠI HÈ CHO TRẺ TUỔI DẬY THÌ

Nếu ba mẹ đang đau đầu tìm một hoạt động bổ ích cho con vui chơi trong những ngày nghỉ hè rảnh rỗi, hoặc muốn tạo cơ hội cho con khám phá và phát triển toàn diện, thì cho con tham gia trại hè TeenUp cho trẻ tuổi dậy thì chính là lựa chọn an toàn và đơn giản nhất!


Khi tham gia trại hè, con sẽ có cơ hội: 


 • Tiếp xúc với khung kiến thức chuẩn Hoa Kỳ một cách chủ động và toàn diện. Con sẽ không có tâm lý “bố mẹ, thầy cô ép học”, thông qua đó con có thể thu nạp kiến thức nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đặc biệt, trại hè TeenUp sẽ cung cấp cho các con cả kiến thức cơ bản về giáo dục giới tính, giúp con có nhận thức về cơ thể, sức khoẻ, và sự phát triển của bản thân.

 • Trải nghiệm thực tế những tình huống oái oăm, từ đó có sự chuẩn bị về kiến thức và kỹ năng. WeGrow hiểu, những bước đi đầu tiên luôn là những bước đi khó khăn nhất, vậy nên trại hè TeenUp sẽ là nơi để các con bước những bước đầu tiên, để học cách ứng phó với những tình huống khó mà không lo có ảnh hưởng tiêu cực về tâm - sinh lý.

 • Rèn luyện những kỹ năng sống thiết yếu - một khía cạnh thường bị bỏ qua trong các tiết học chính khoá ở trường. Đến với trại TeenUp, con sẽ được tham gia các hoạt động để nâng cao kỹ năng sống như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, hay đơn giản là kỹ năng vệ sinh cá nhân hàng ngày, v.v...

 • Tiếp xúc với đa dạng bạn bè, từ đó, con trở nên dạn dĩ, tự tin và năng động hơn. Đặc biệt, trại hè cũng là cơ hội để các bố mẹ gặp gỡ và trao đổi cách để tạo ra môi trường lành mạnh, tích cực cho sự phát triển của con trong giai đoạn dậy thì.
Tại sao tham gia trại hè lại là lựa chọn an toàn và đơn giản cho bố mẹ và con?


 • trại hè đã được WeGrow tỉ mỉ lên kế hoạch và bố trí từ địa điểm, hoạt động, tài liệu, v.v… để đảm bảo trải nghiệm hoạt động ngoại khoá hiệu quả và đáng nhớ nhất cho con.

 • trại hè của WeGrow không chỉ hướng đến cung cấp kiến thức toàn diện, bao gồm cả kiến thức về  văn hoá và kiến thức về giáo dục giới tính (một trong những phần kiến thức quan trọng mà cả trường học và bố mẹ thường ngại đề cập tới), mà còn hướng đến rèn luyện kỹ năng sống quan trọng cho trẻ tuổi dậy thì.

 • trại hè TeenUp không đơn thuần là trại hè thông thường, mà còn là trại hè của kết nối: kết nối giữa các con, kết nối giữa các con và các thầy cô - chuyên gia giáo dục. Tại trại hè TeenUp, các con được tạo cơ hội để mở lòng và trải lòng, để vượt qua những rào cản và tự ti vốn có, từ đó giúp con mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn.Đầu tư nhỏ - thành quả to! Bố mẹ sẵn sàng dành cho các con được khám phá những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, vượt qua những rào cản vốn có để tự tin, hạnh phúc hơn, và để biết thấu hiểu và yêu thương ba mẹ hơn chưa? Đăng ký ngay qua link để được giá ưu đãi: https://www.wegrow.edu.vn/teenup-summer-camp


CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC WEGROW VIỆT NAM

 • Hotline:  0869 784 688

 • Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 29, ngõ 121 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

  • Chi nhánh miền Nam: Số 31 Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

43 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Commentaires


bottom of page