top of page

TRAO QUYỀN HẠNH PHÚC

HỆ SINH THÁI CÁC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC GIỚI TÍNH TOÀN DIỆN

WeGrow Vietnam mang sứ mệnh thúc đẩy thế hệ trẻ Việt Nam phát triển không giới hạn và sống với đúng tiềm năng của mình. Các chương trình từ WeGrow tập trung vào:

  • Xây dựng các mối quan hệ (Healthy relationship building)

  • Kĩ năng tự vệ (Self-protection)

  • Phát triển bản ngã cá nhân (Self-identify)

  • Tự do lựa chọn trong cuộc sống (Life-preference)

  • Định hướng sự nghiệp (Career Lean-in)

Các chương trình nổi bật

Tất cả các chương trình từ WeGrow đều được thiết kế theo phương pháp Học qua Trải nghiệm (Experience Learning), Học qua Dự án (Project-based learning) và Trò chơi hóa (Gamification), đặt trong cách tiếp cận Liên kết Cộng đồng (Socio-Ecological). Cả học sinh và gia đình sẽ có trải nghiệm học tập vui vẻ, dễ dàng và thực tế.

GDGT cho Con và Bố mẹ

Cả học sinh và cha mẹ đều được tham gia, chủ động tiếp thu kiến thức, kĩ năng cần thiết để cùng hợp tác, xây dựng môi trường thúc đẩy phát triển cho mỗi thành viên trong gia đình.

GDGT cho Nhà trường

Tư vấn chính sách, giáo trình, đào tạo giáo viên và đồng hành cùng nhà trường và các Cơ sở giáo dục để xây dựng môi trường giáo dục toàn diện.

Đào tạo Khai mở cho nhân viên

Doanh nghiệp của bạn muốn xây dựng văn hóa tôn trọng và đa dạng, nơi mỗi nhân viên không ngừng tham vọng và cống hiến hết mình? Tháo gỡ từng nút thắt không dễ, nhưng đã có công thức.

IMG_9678_edited.jpg

Diệu Nhàn

★★★★★

Em rất vui khi được học ở TeenUp. Em mong năm sau sẽ lại được học cùng các anh chị để được giải trò con mèo. YÊU CÁC ANH CHỊ NHIỀU!

DSC00890_edited.jpg

Phụ huynh em Minh Khuê

★★★★★

Cảm ơn TeenUp đã đồng hành cùng các con trong 8 ngày. Tuy không phải là dài nhưng đủ để các con nhận thức được về bản thân, cảm nhận được giá trị của cuộc sống, đã cho gia đình nhận biết một bước lớn tiếp theo của con. Xin chân thành cảm ơn!

download.jfif
42473199894_95242cb828_z_edited.jpg
Phụ huynh em Đức Minh
★★★★★

Tôi vốn rất muốn dạy con về giới tính, an toàn tình dục,… mà nhiều khi mẹ con nói chuyện cứ bị khó. Cho con đi học xong thấy trưởng thành hẳn ra, chững chạc trông thấy. Tôi yên tâm hơn nhiều.

bgiang-e1527404500895.png
Anh Trà - Hội trưởng HPH
★★★★★

Thầy Nguyễn Trung Đạo

Hiệu trưởng

★★★★★ 

Tôi rất tự hào vì đã giới thiệu và tổ chức thành công cho các con ở lớp. Tôi thấy bây giờ nhiều thệ loại khoa học kỹ năng đao to búa lớn, nhưng lại chưa có nơi nào dạy con làm người tốt trước nhất như tại WeGrow. RẤT HAY.

Hẹn gặp lại WeGrow và các cộng sự hội trại vào hè năm sau.

Nhà trường rất tin tưởng vào việc hợp tác lâu dài của trường THCS Nguyễn Văn Huyên và WeGrow.

TRIẾT LÍ GIÁO DỤC
TẠI WEGROW

Từ 2016, WeGrow Vietnam hoạt động vì sứ mệnh đồng hành cùng các nhà giáo dục và phụ huynh cấp tiến, chung tầm nhìn giáo dục con em mình về Khai phóng hạnh phúc cá nhân và Lớn lên an toàn. 

Khác với những khóa học kỹ năng nói chung, các giải pháp Giáo dục Giới tính Toàn diện tại WeGrow phát triển con người qua triết lí giáo dục phẩm chất, đi lên từ nền tảng về quyền, giá trị cốt lõi và sự tham gia của môi trường xung quanh người học (gia đình, nhà trường). Với chương trình đào tạo tiêu chuẩn đáp ứng khung K-12 CSE (SIECUS, Hoa Kỳ), đặt người học làm trung tâm, cùng đội ngũ chuyên gia về Giới và Phát triển,

WeGrow hiện là đối tác của 20+ trường và cơ sở giáo dục, mang tới cảm hứng, kiến thức và kĩ năng cho 18.000+ học viên trên địa bàn Hà Nội.

LẤY GIÁO DỤC PHẨM CHẤT LÀM GỐC

Hơn 23.000+ học viên đã lựa chọn đồng hành cùng WeGrow Vietnam
Cùng các đối tác uy tín
HÀNH TRÌNH TRAO QUYỀN HẠNH PHÚC...

... là một hành trình dũng cảm và không dễ dàng, nhưng hoàn toàn xứng đáng.

Mọi con đường vạn dặm đều bắt đầu từ một bước đi.

Bắt đầu ngay hôm nay cùng WeGrow Vietnam.

bottom of page